UFABET168 6 Roundup FA Cup หญิง: ผู้ถือ Chelsea ผ่านในฐานะ Manchester United

UFABET168

คว่ำ WSL Side Brighton
ในช่วงสุดสัปดาห์ที่มีแรงกระแทกไม่มากนักในรอบที่สี่ของการแข่งขัน FA Cup ของผู้หญิงส่วนที่สองแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้สร้างชุดถ้วยจริงขึ้นมาเมื่อพวกเขาเอาชนะไบรตันซูเปอร์ลีกหญิง


ลอเรนเจมส์อายุ 17 ปีถูกตาข่ายสองครั้งสำหรับ Red Devils เนื่องจากผู้ไล่ล่าแชมป์เปี้ยนชิพสร้างความตกใจให้กับอดีตนายใหญ่ชาวอังกฤษ Hope Hope Powell ในด้านไบรตัน 2-0

Lauren James,Sophie Harris
ผู้ถือ เชลซี พยายามดิ้นรนเพื่อทำลายเอฟเวอร์ตันที่มีความยืดหยุ่น แต่เป้าหมายในครึ่งหลังจาก Drew Spence และฮันนาห์บรันเดลล์สองประตูในครึ่งหลังทำให้มั่นใจว่าบลูส์ยังคงอยู่ในการป้องกันถ้วย


อาร์เซน่อล ชนะ 14 ครั้งแล่นผ่านเข้าสู่รอบที่ห้าของการจับรางวัลหลังจากที่พวกเขาได้แยกออกจากครอว์ลีย์ระดับสี่ 4-0 จากบ้านด้วยประสิทธิภาพที่น่าทึ่งจาก Ruby Grant อายุ 16 ปี


หลังจากที่เพิ่งเปิดตัวลีกของเธอให้กับ Gunners เมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมาแกรนท์ได้ทำการแฮตทริกที่ยอดเยี่ยมหลังจากที่ Kim Little ได้รับประสบการณ์

ตัวต่อเข้ามาในเกมที่นำไปสู่จุดสูงสุดของ National Division One South East แต่ถูกปลิวไปโดยฮีโร่ของวัยรุ่น


สตรีผู้นำระดับซูเปอร์ลีก แมนเชสเตอร์ซิตี้ เอาชนะวัตฟอร์ดได้อย่างสบายใจ 3-0 ด้วยเป้าหมายจาก Nikita Parris (2) และ Pauline Bremner


หลังจากไปทำประตูในครึ่งเวลาซิตี้เปิดสไตล์ในครึ่งปีหลังโดยริสออกจากบัลลังก์เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับประชาชนในรอบถัดไป

ที่อื่นเวสต์แฮมหลีกเลี่ยงความไม่พอใจต่อแบล็กเบิร์นซึ่งเป็นดิวิชั่นสองที่ต่ำกว่าพวกเขาเนื่องจากพวกเขามาจากข้างหลังเพื่อรับชัยชนะ 3-1

นัดหยุดงานในช่วงต้นของ Natasha Flint ขู่ว่าจะทำให้เกิดความตกใจอย่างมาก แต่รั้งจากเดือนมกราคมลงนาม Adriana Leon และเป้าหมายจาก Brianna Vasilli ปฏิเสธ Rovers ชัยชนะที่มีชื่อเสียง


ในที่สุดผู้ชนะเลิศใบปลิวสูง ท็อตแนม และลอนดอนผึ้งก็จองเส้นทางของพวกเขาอย่างปลอดภัยในรอบที่ห้าหลังจากที่ได้รับชัยชนะเหนือเพื่อนร่วมเทียร์สองพาเลซคริสตัลและเลสเตอร์ตามลำดับ

ก่อนหน้าการแข่งขันวันจันทร์จะมีหลายอย่าง ‘อย่างใดอย่างหนึ่ง / หรือ’ หลังจาก 8 ใน 15 รอบที่กำหนดไว้ถูกเลื่อนออกไปเนื่องจากสภาพอากาศไม่เอื้ออำนวย

เกมที่เกี่ยวข้องกับสตรีซูเปอร์ลีกด้าน ลิเวอร์พูล , เรดดิ้งและเยโอวิลเป็นหนึ่งในเกมนัดชิงที่จะถูกเลื่อนออกไปเนื่องจากสนามที่ถูกแช่แข็งพร้อมด้วยเกมลีกที่จะจัดใหม่ในอนาคตอันใกล้นี้

 

อ่านต่อได้ที่ : http://northernlandscapes.net

เครดิตโดย : https://www.ufabet168.com/