UFABET168 โทนี่ดักแกนประกาศบาร์เซโลน่าออกเดินทางจากอังกฤษเพื่อแสวงหา“ ความท้าทายใหม่”

UFABET168

ข้างหน้าอังกฤษโทนี่ดูแกนแกนได้ประกาศว่าเธอกำลังจะออกจากสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนาเฟเมนีหลังจากผ่านไปสองปีกับสโมสร

ดูแกนเป็นส่วนหนึ่งของทีมไลโอเนสที่พ่ายแพ้อย่างโหดเหี้ยมจากสหรัฐอเมริกาในรอบรองชนะเลิศของการแข่งขันฟุตบอลโลกและถึงแม้ว่า 27 ปีที่ผ่านมาจะไม่ได้เล่นกับอเมริกา แต่เธอก็คาดหวังว่าจะได้มีส่วนร่วมในอันดับสาม เล่นกับสวีเดน

ผู้เล่นที่เกิดในลิเวอร์พูลพาไปที่ Twitter เพื่อประกาศการออกเดินทางจากยักษ์ใหญ่คาตาลันเมื่อบ่ายวันศุกร์ดารา เอฟเวอร์ตัน อดีตแสดงความขอบคุณต่อแฟน ๆ ทีมงานและเพื่อนร่วมทีมของเธอสำหรับสิ่งที่เธออธิบายว่าเป็นประสบการณ์ที่เหลือเชื่อ

“มันเป็นความฝันที่เป็นจริงที่จะสวมใส่สีสันที่มีชื่อเสียงของสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนาเพื่อเป็นหนึ่งในสโมสรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและพิเศษที่สุดในโลกได้รับเกียรติอย่างมาก – แต่ฉันรู้สึกว่าเวลาเหมาะสำหรับฉันที่จะท้าทายใหม่ “ดักแกนกล่าว

“ร่วมกับเพื่อนร่วมทีมของฉันและแน่นอนผู้สนับสนุนที่ยอดเยี่ยมฉันสามารถชนะสองรางวัลและเพลิดเพลินกับช่วงเวลาที่น่าจดจำอื่น ๆ อีกมากมายผู้คนมากมายได้ช่วยฉันในช่วงสองปีที่ผ่านมาและฉันอยากจะขอบคุณพวกเขาทั้งหมด – คุณจะ อยู่ในใจฉันเสมอ

“ ForçaBarça!”

หลังจากประสบความสำเร็จเป็นเวลาสามปีกับ แมนเชสเตอร์ซิตี้ Duggan ได้ย้ายไปสเปนในปี 2560 กลายเป็นผู้เล่นอังกฤษคนแรกที่เข้าร่วม Barca ตั้งแต่ Gary Lineker ในปี 1986

โดยรวมแล้วเธอได้ปรากฏตัว 51 ครั้งทำคะแนน 20 ประตูในกระบวนการและเป็นส่วนหนึ่งของทีมที่จบการแข่งขันในรายการ Olympique Lyonnais Feminin ในปี 2019 ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก หญิง

ยังไม่เป็นที่ทราบว่าความท้าทายใหม่จะใช้เวลาอย่างไรกับดักแกน แต่ h Aving ยิงไป 22 ประตูจากการปรากฏตัวครั้งที่ 71 ของ Lionesses เธอมีความต้องการสูงในขณะที่เธอค้นหาสโมสรใหม่

เธออาจถูกกำหนดให้กลับไปแมนเชสเตอร์ในขณะที่ Cityzens พยายามสร้างฤดูกาลที่ชนะสองครั้งในปี 2018/19 รวมทั้งพยายามที่จะ หยุดยั้งเกมของผู้หญิงในลียงในยุโรป

แชมเปี้ยนฝรั่งเศสที่จะเริ่มฤดูกาลถัดไปพร้อม Lionesses สองคนใน Lucy Bronze และ Nikita Parris เป็นส่วนหนึ่งของทีมของพวกเขาได้แชมป์ Champions League มาสี่ปีแล้วและคว้าBarça 4-1 ในเดือนพฤษภาคมเพื่อรักษามงกุฎของพวกเขาไว้

เธอจะหวังที่จะต่อสู้เพื่อตำแหน่งในเวทีที่ใหญ่ที่สุดและไม่ต้องสงสัยเลยว่าจะมีตาเดียวกับการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรปที่จะจัดแสดงในอังกฤษในเวลาสองปี

อ่านต่อได้ที่ : http://northernlandscapes.net/
เครดิตโดย : https://www.ufabet168.com/