UFABET168 การแข่งขันฟุตบอลโลกหญิง 2019: การเลือกทีมชาติอังกฤษและสหรัฐอเมริการ่วมกันรอบชิงชนะเลิศรอบรองชนะเลิศ

UFABET168

อังกฤษและสหรัฐอเมริกามุ่งหน้าสู่รอบรองชนะเลิศนัดแรกของการแข่งขันฟุตบอลโลกหญิง 2019 ที่ลียงในคืนวันอังคาร

ผู้ชนะการประกวดกระทืบระหว่างทีมที่สามและทีมแรกในการจัดอันดับ FIFA World จะกลับไปที่สถานที่เดียวกันในวันอาทิตย์สำหรับรอบชิงชนะเลิศและโอกาสที่จะยกถ้วยรางวัลสำหรับผู้แพ้มันจะเป็นการเดินทางไปยัง Nice to play การปลอบใจจากเหรียญทองแดง

ด้วยทีมทั้งสองที่เต็มไปด้วยความสามารถระดับโลกนี่คือสิ่งที่สมมุติรวมกันระหว่างอังกฤษและ USA XI อาจดูเหมือน …

GK – Karen Bardsley (อังกฤษ) – ตัวหยุดหมายเลขหนึ่งที่เกิดในอเมริกาได้ปรับจำนวนการบันทึกการแข่งขันนี้และได้รับการพยักหน้าไปข้างหน้าหมายเลข Alyssa Naeher ตรงข้าม

RB – Lucy Bronze (อังกฤษ) – Phil Neville ยืนยันว่า Lyon และแบ็กขวาของอังกฤษ เป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดในโลกการขับรถของเธอก้าวไปข้างหน้ามีความสำคัญอย่างยิ่งต่อ Lionesses

CB – Abby Dahlkemper (USA) – วัย 26 ปีกลายเป็นดาวเด่นในการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งแรกของเธอและเป็นผู้พิทักษ์สหรัฐคนเดียวที่เริ่มเกมทุกเกมในรอบสี่

CB – สเต็ปฮัฟตั้น (อังกฤษ) – กัปตันทีมชาติอังกฤษได้เข้ามามีส่วนร่วมในการป้องกันตัวครั้งสำคัญในทัวร์นาเมนต์นี้และเป็นผู้นำที่สงบนิ่งอยู่ด้านหลัง

LB – Crystal Dunn (USA) – แม้ว่าโดยทั่วไปแล้วจะเป็นผู้เล่นโจมตีระดับสโมสรของนอร์ ธ แคโรไลน่ามากขึ้น แต่ดาวด้านซ้ายได้กำหนดให้เป็นลำกล้องระหว่างประเทศ

CM – Lindsey Horan (สหรัฐอเมริกา) – เสนอชื่อเข้าชิงนักฟุตบอลหญิงยอดเยี่ยมแห่งปีของ BBC ในปี 2019 และเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่มี ตำนาน USWNT Mia Hamm ที่ น่าประทับใจที่สุด ในฤดูร้อนนี้

CM – Sam Mewis (USA) – กองกลางอเมริกาอีกคนหนึ่งในการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งแรกของเธอ แต่อีกคนหนึ่งที่ไม่ได้มองออกไปนอกสถานที่สักนาทีเดียว

CM – Jill Scott (อังกฤษ) – อายุ 32 ปีอยู่ในการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งที่สี่ของเธอหลังจากที่เดบิวต์ในทัวร์นาเมนต์ปี 2007 และอาจสนุกกับการแข่งขันที่ดีที่สุดของเธอการวิ่งที่ไม่เหน็ดเหนื่อยของเธอมีความสำคัญอย่างมาก

RF – Tobin Heath (USA) – ผู้เล่นที่อยู่ที่นั่นและทำมันทั้งหมด แต่มีคุณภาพตามธรรมชาติที่ถูกมองข้ามในบางครั้งเมื่อเปรียบเทียบกับเพื่อนร่วมงานที่มีรายละเอียดสูงของเธอ

CF – Ellen White (อังกฤษ) – ผู้แข่งขันชั้นนำสำหรับรางวัล Golden Boot หลังจากทำคะแนนได้ห้าประตูในสี่เกมเธอได้รับอุปกรณ์ประกอบฉากมากกว่า USWNT ดาว Alex Morgan ผู้ทำสถิติสูงสุดเท่ากับห้าต่อประเทศไทยที่ยากจน ตั้งแต่

LF – Megan Rapinoe (USA) – ในทางที่ Carli Lloyd กลายเป็นผู้เล่นคลัตช์ของฟุตบอลโลกปี 2015 Rapinoe ได้ทำประตูทั้งสี่ของสหรัฐอเมริกาในระยะการทำให้ล้มลง

 

อ่านต่อได้ที่ : http://northernlandscapes.net/
เครดิตโดย : https://www.ufabet168.com/