UFABET168 ญี่ปุ่น 0-2 อังกฤษ: รายงานการให้คะแนนและปฏิกิริยาในขณะที่เอลเลนไวต์ได้รับตำแหน่งสูงสุดสำหรับ Lionesses

FBL-WC-2019-WOMEN-MATCH31-JPN-ENG

อังกฤษทำให้แน่ใจว่าจะอยู่ในอันดับต้น ๆ ของกลุ่ม D หลังจากได้เห็นญี่ปุ่น 2-0 ในนัดการแข่งขันรอบสุดท้ายโดยมีเป้าหมายของเอลเลนไวท์ทั้งสองฝั่งในครึ่งแรกเพื่อพิสูจน์ความแตกต่างระหว่างทั้งสองฝ่าย

แม้จะมีอำนาจเหนือการครอบครอง แต่เนิ่นๆอังกฤษก็มีชาวกะเหรี่ยงบาร์ดสลีย์ขอบคุณที่รักษาระดับคะแนนไว้สิบนาที Kumi Yokoyama เตะฟรีคิกระยะ 35 หลาและส่งความพยายามไปที่มุมบนสุดสำหรับผู้รักษาประตูแมนเชสเตอร์ซิตี้ที่จะพุ่งตัวไปทางขวาของเธอ

จากปลายด้านหนึ่งไปยังอีกด้าน Lionesses พบเป้าหมายการเปิดที่สำคัญทั้งหมดหลังจากทำงานได้ดี จอร์เจียสแตนเวย์ เธอหันไปอย่างมิดชิดในตำแหน่งกองกลาง Hina Sugita และเล่นลูกดีให้กับ White ที่ทำหน้าที่ของเธอด้วยการตัดปลายที่น่ารักให้กับการพุ่งเข้าชน Ayaka Yamashita

อังกฤษดึงสายการบันทึกที่ดีจากยามาชิตะในช่วงหลังของการเปิด แต่การยึดเกาะของพวกเขาในการแข่งขันจางหายไปในขณะที่ Nadeshiko เติบโตในความเชื่อมั่นและเริ่มสะสมไว้มากขึ้นในช่วงครึ่งปีแรกเข้ามาใกล้

โอกาสแรกในช่วงที่สองตกอยู่ในเส้นทางของอังกฤษพร้อมกับ Rachel Daly ที่น่าประทับใจในการค้นหา Lucy Bronze ลงทางขวาพร้อมกับพบกับ Toni Duggan ซึ่งการสกัดวอลเลย์ของ Yamashita ชัดเจน

อังกฤษรอดชีวิตจากความหวาดกลัวโดยเหลือ 15 นาทีในฐานะ Yuika Sugasawa ตัวแทนสำรองล้มเหลวในการเชื่อมต่อกับ Hina Sugita ผ่านบอลโดยมีเป้าหมายที่อ้าปากค้าง

ญี่ปุ่นเริ่มยืนยันอำนาจของพวกเขาในการแข่งขันและมาภายในไม่กี่นิ้วของระดับการวาดภาพเป็น Sugasawa แหย่กว้างกับ Bardsley ควั่น

อย่างไรก็ตามผิวขาวละเอียดของการทดแทน ของ Karen Carney ลูกบอลถ่วงน้ำหนักสมบูรณ์แบบผ่านจุดศูนย์กลาง หมดสิ้นไปปลายประสาทใด ๆ เช่น ด้านของเนวิลล์จัดขึ้นอย่างมั่นคงเพื่อผนึกจุดสูงสุดในกลุ่ม – ไม่ว่ามันจะไม่น่าเชื่อถือในท้ายที่สุด

อังกฤษ

จุดพูดคุยที่สำคัญ

ด้วยความก้าวหน้าไปสู่รอบน็อคเอาท์มั่นใจได้แล้วเมื่อคืนวันพุธที่ผ่านมาทำให้สนามสำหรับนักเตะแนวหน้าของอังกฤษจำนวนหนึ่งเพื่อให้ฟิลเนวิลล์ปวดหัวในการคัดเลือกล่วงหน้าก่อนรอบ 16

ในบรรดาผู้ที่ได้รับโอกาสที่จะส่องแสงมันคือ Stanway ที่มีผลกระทบมากที่สุดทำหน้าที่เป็นตัวเชื่อมระหว่างการโจมตีและการป้องกันในการเปิดที่น่าประทับใจสำหรับ Lionesses

โทนี่ดักแกนพยายามที่จะมีผลกระทบร้ายแรงใด ๆ แม้ว่าเธอจะไม่ได้รับความช่วยเหลือจากความไม่เต็มใจของเดมี่สโตคส์ที่ทับซ้อนกัน Rachel Daly เล่นได้ดีในสนามหน้าทั้งสามข้างหน้าแสดงการเล่นแบบสัมผัสหนึ่งและสองที่ทำให้อังกฤษง่ายต่อสายตา

The Lionesses นั้นดีที่สุดเมื่อเข้าใกล้กันและกันเชื่อมโยงได้ดีในรอบสามกับการเล่นที่ลื่นไหลของพวกเขาในการแสดงสำหรับทุกคนที่อยู่ใน อลิอันซ์ริเวียร่า

อย่างไรก็ตามในการวัดที่เท่าเทียมกันการไร้ความสามารถที่จะเล่นจากด้านหลังเป็นสาเหตุของความกังวลเนื่องจากญี่ปุ่นล้มเหลวในการใช้ประโยชน์จากข้อผิดพลาดในการป้องกันจำนวนหนึ่งทำให้เนวิลล์ต้องไตร่ตรองก่อนที่จะล้มลง

คะแนนผู้เล่น

เริ่มต้น XI: Bardsley (7); Stokes (5), Bright (5), Houghton (6), Bronze (7); วอลช์ (5), สแตนเวย์ (8 *), สกอตต์ (7); ดักแกน (6), ขาว (8), ดาลี่ (8)

ตัวสำรอง: Moore (6), มวล (6), Parris (N / A)

Star Player – Neville ส่ง Georgia Stanwa y การแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งแรกของเธอเริ่มต้นในวันพุธและซิตี้สตาร์แสดงได้อย่างยอดเยี่ยมในบทบาทหมายเลขสิบ

ด้วยความปลอดภัยของ Kiera Walsh และ Jill Scot ที่อยู่ข้างหลังเธออายุ 20 ปีแสดงความเป็นอิสระระหว่างสายงานของญี่ปุ่นคุกคามซ้ำ ๆ ในรอบสามและมองหาผู้เล่นที่ทำประตู 15 ประตูให้สโมสรในฤดูกาลที่ผ่านมา

ต้องกล่าวถึงเป็นพิเศษกับราเชลดาลี่ เช่นกันผู้ที่ส่องลงทางด้านขวามือและเท่าเทียมกันในการแข่งขันนัดต่อไปหลังจากการแสดงที่น่าประทับใจในการเริ่มต้นการแข่งขันครั้งแรกของเธอ

ญี่ปุ่น

คะแนนผู้เล่น

เริ่มต้น XI: Yamashita (8 *), Shimizu (6), Kumagai (6), Ichise (6), Sameshima (7); โคบายาชิ (5) นากาจิมา (7) ซูกิตะ (6) เอ็นโดะ (7); โยโกยาม่า (6), อิวะบูชิ (8)

สารที่ใช้แทน: Miura (6), Sugasawa (7), Takarada (N / A)

Star Player – Scoreline น่าจะเป็นเรื่องที่น่าอายมากสำหรับญี่ปุ่นหากไม่ใช่เพราะถุงมือ Ayaka Yamashita ที่ ไว้ใจ ได้

ด้วยวัยเพียง 23 ปีผู้รักษาประตูมีอาชีพที่น่าตื่นเต้นรออยู่ข้างหน้าเธอด้วย ฝูง ของดีช่วยเธอทำ โดยเฉพาะ ใน เป็นครั้งแรก ครึ่งหยุดอังกฤษออกจากสายตาก่อนที่จะเป่านกหวีดครึ่งเวลา

มองไปข้างหน้า

ชัยชนะของ Lionesses หมายความว่าตอนนี้พวกเขาจะต้องเผชิญหน้ากับหนึ่งในผู้ทำอันดับที่สามที่ดีที่สุดใน 16 คนสุดท้ายในขณะที่โมเมนตัมเป็นกุญแจสำคัญ arguably วางตัวเส้นทางที่ยากขึ้นไปสู่รอบชิงชนะเลิศสำหรับฝั่งของเนวิลล์ ในด้านเดียวกันของการจับเป็นเจ้าภาพฝรั่งเศสและเป็นไปได้มากที่สุดในสหรัฐอเมริกาผู้ถือปัจจุบัน

ญี่ปุ่นยังคง ประสบความสำเร็จ คุณสมบัติที่น่าพิศวงเป็นขั้นที่สอง – หน้า แต่เส้นทางที่เป็นที่นิยมมากขึ้นในระยะหลังของการแข่งขันบนกระดาษ พวกเขาจะใช้เวลา ไม่ว่าจะเป็นผู้ชนะยูโร 2017 จากเนเธอร์แลนด์หรือเข้ารอบชิงชนะเลิศฟุตบอลโลกปี 2015 ที่แคนาดา แต่ต้องเผชิญกับเส้นทางที่ง่ายกว่านั้น

อ่านต่อได้ที่ : http://northernlandscapes.net/
เครดิตโดย : https://www.ufabet168.com/