UFABET168 การแข่งขันฟุตบอลโลกหญิง: ออสเตรเลียตะลึงกับการกลับมาของบราซิลเมื่อ China 

UFABET168

ด้วยการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบที่สองของผู้หญิงในขณะนี้กำลังดำเนินการอยู่เรากำลังเริ่มรู้สึกว่าคนโปรดจะยกถ้วยรางวัลในฝรั่งเศสให้ใครและใครจะเป็นผู้ออกก่อนที่จะเริ่ม

มีเพียงสองนัดในนัดการแข่งขันเจ็ดวัน แต่ออสเตรเลีย vs บราซิลและแอฟริกาใต้ vs จีนให้เราพูดคุยกันมากมายดังนั้นหากไม่มีความกังวลใจต่อไปเราจะไปดำน้ำดูการแข่งขันวันพฤหัสบดี

ออสเตรเลีย 3-2 บราซิล

หลังจากพ่ายแพ้ให้กับอิตาลีอย่างน่าประหลาดใจในนัดเปิดการแข่งขันก่อนหน้านี้ความหวังในแง่ดีของออสเตรเลียในการเข้าร่วมการแข่งขันดูหดหู่โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพวกเขาเดินตาม 2-0 ไปยังด้านที่ไม่แพ้ในรอบแบ่งกลุ่มของฟุตบอลโลก ปี.

บทลงโทษจาก Marta ในตำนานและการนัดหยุดงานต่อจาก Cristiane – ซึ่งเป็นทัวร์นาเมนต์ที่สี่ของเธอ – หากชาวบราซิลมีหน้าที่ดูแลและ Matildas จ้องมองถังกำจัด แต่ Caitlin Foord พร้อมที่จะกระตุ้นหนึ่งในจังหวะของ ครึ่งเวลาและให้ความหวังกับชาวออสเตรเลีย

ในความเข้าใจย้อนหลังมันพิสูจน์แล้วว่าเป็นเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่เนื่องจากมันจะทำหน้าที่เป็นตัวเร่งปฏิกิริยาสำหรับหนึ่งในการแสดงครึ่งหลังที่ดีที่สุดที่เราน่าจะได้เห็นในการแข่งขัน – แม้ว่าจะมีองค์ประกอบของโชคเกี่ยวกับแต่ละเป้าหมายที่ตามมา .

ไม่นานหลังจากที่ Debinha เข้ามาใกล้เพื่อฟื้นฟูความได้เปรียบสองเป้าหมายของบราซิลด้วยความพยายามเดี่ยวที่ยอดเยี่ยมที่โค้งงอไปไกลโพสต์ไกลข้ามของ Chloe Logarzo ข้าม – อ้างทะเยอทะยานเป็นเป้าหมายโดย Sam Kerr – หลบหนีทุกคนและพบวิธีเข้าไปในสุทธิบราซิล สิ่งที่ขึ้นก่อนเครื่องหมายชั่วโมง

จากนั้นแปดนาทีต่อมา VAR ก็เข้าสู่การเล่น บอลไปข้างหน้าด้วยความหวังว่าเคอร์ถูกสกัดกั้นโดยโมนิก้าผู้พิทักษ์บราซิล แต่การสัมผัสที่แน่วแน่ของเธอส่งบอลเข้าตาข่ายเพื่อทำให้การกลับมาสมบูรณ์ หลังจากปรึกษากับเทคโนโลยีผู้ตัดสินตัดสินว่าเคอร์ไม่ได้สัมผัสลูกบอลและไม่ยุ่งเกี่ยวกับการเล่นและถึงแม้ว่าโมนิก้ามีเหตุผลที่จะไม่เห็นด้วยกับหลังการคัมแบ็กก็เสร็จสมบูรณ์

แม้ว่าโชคลาภจะได้รับการสนับสนุนจากมาทิลด้าในวันนั้น แต่ก็เป็นชัยชนะที่ได้รับจากความพยายามของพวกเขาและกลุ่มซีก็เปิดกว้างเช่นกัน

อิตาลีสามารถใช้ประโยชน์และจองตำแหน่งของพวกเขาในช่วง 16 ปีที่ผ่านมาเมื่อพวกเขาเผชิญกับจาเมกาเมื่อวันศุกร์โดยที่บราซิลและออสเตรเลียแยกจากกันเฉพาะเป้าหมายที่ต่างกัน – มองที่จะทำเช่นเดียวกันเมื่อพวกเขาเล่นเกมสุดท้ายในวันอังคาร

แอฟริกาใต้ 0-1 จีน

ในเกมต่อมามีมาก – ถ้าไม่มาก – ในบรรทัดสำหรับทั้งสองฝ่ายที่จัดตั้งขึ้นน้อยกว่าในกลุ่มบีเยอรมนีได้พ่ายแพ้สเปนทั้งหมด แต่มีคุณสมบัติสำหรับ 16 ที่ผ่านมาออกจากแอฟริกาใต้และจีน vying ไป ระดับคะแนนกับชาวสเปนเพื่อให้โอกาสการต่อสู้ของตัวเองล้ำหน้ากว่ากลุ่ม

ในขณะที่เกมดังกล่าวนั้นดูถูกดูแคลนมันคือประเทศจีนที่ดูเหมือนจะเป็นฝ่ายที่ดีกว่าตลอดและผ่านหลี่หยิงพวกเขาพบว่าช่วงเวลาที่มีคุณภาพมากมายที่จะได้รับคะแนนแรกบนกระดาน

เมื่อถูกตรึงไว้ที่ปลายไม้กางเขนจากทางขวาจากจางรุยเธอสามารถขโมยสนามบน Bambanani Mbane เชื่อมต่อกับวอลเลย์เท้าซ้ายหวาน ๆ ที่ Kaylin Swart ผิดเท้าและนำด้านข้างของเธอเข้ามาเป็นผู้นำ

ครึ่งหลังเห็นว่าแอฟริกาใต้เปิดตัวและพยายามฟื้นฟูด้วยนักเตะยอดเยี่ยมแห่งปีของแอฟริกา Thembi Kgatlana จัดการได้เพียงการยิงประตูตาข่ายด้านข้างหลังจากพุ่งเข้าชนกล่อง แต่จากการไตร่ตรองมันเป็นชัยชนะที่สะดวกสบายสำหรับประเทศจีน

ตอนนี้แอฟริกาใต้ต้องเอาชนะเยอรมนีในเกมนัดสุดท้ายเพื่อที่จะได้โอกาสในการผ่านเข้ารอบในขณะที่จีนรู้ว่าการชนะสเปนจะรับประกันพวกเขาเป็นอันดับสองแม้ว่าจะยังถือว่าเป็นหนึ่งในสามที่ดีที่สุด คะแนน.

อ่านต่อได้ที่ : http://northernlandscapes.net/
เครดิตโดย : UFABET168