UFABET168 การแข่งขันฟุตบอลโลกหญิง: ผู้เล่น 10 คนที่เข้าร่วมการแข่งขันตั้งแต่ปี 2550

UFABET168

อย่ากลัวคนรักฟุตบอลเพราะเกมที่สวยงามนั้นอยู่ไกลเกินกว่าฤดูกาล นั่นเป็นเพราะหากคุณยังไม่เคยได้ยินการแข่งขันฟุตบอลโลกหญิงกำลังจะเกิดขึ้นในเวลาไม่ถึงหนึ่งสัปดาห์เนื่องจากแฟน ๆ ทั่วโลกต่างพากันใช้เวลาช่วงซัมเมอร์ติดกาวในโทรทัศน์

ฉบับปีนี้จะจัดขึ้นที่ประเทศฝรั่งเศสพร้อมกับนักฟุตบอลรุ่นใหญ่หลายคนที่จะเปิดตัวการประมูลเพื่อความสำเร็จในการแข่งขันฟุตบอลโลกด้วยชื่อครัวเรือนมากมาย

ประเทศต่างๆเลือกใช้แนวทางที่แตกต่างกันในเวลานี้โดยมีบางกลุ่มที่เต็มไปด้วยเยาวชนและความไม่มีประสบการณ์ในขณะที่บางคนโม้ตำนานของเกมที่รู้เรื่องฟุตบอลน่าพิศวง

ประสบการณ์ดังกล่าวอาจมีความสำคัญในการพิจารณาว่าใครมีข้อได้เปรียบพิเศษที่จำเป็นในการเก็บรักษาขวดของพวกเขาไว้

สำหรับผู้เล่นบางคนในปีนี้พวกเขามีส่วนร่วมในรอบชิงชนะเลิศครั้งที่สองอย่างไรก็ตามสำหรับบางคนพวกเขาเคยเห็นสิ่งนี้มาก่อน ปีนี้มีไม่กี่คนที่มีตัวเลือกไม่มากนักและจะนำความรู้ด้านฟุตบอลของพวกเขากลับมาที่โต๊ะอีกครั้ง

Marta (บราซิล)

บราซิลมาร์ตาเป็นหนึ่งในชื่อที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในฟุตบอลโลกเป็นทหารผ่านศึกของเกม ในปีนี้ที่ประเทศฝรั่งเศสได้รับการจัดอันดับให้เป็นที่ห้าของเธอในการแข่งขันฟุตบอลโลกโดยมีการแข่งขันในทุกรุ่นตั้งแต่ปี 2546

เธอจะเป็นผู้นำในการ ในฐานะที่เป็น Canarinhas ในฝรั่งเศสขณะที่บราซิลเสนอราคาเพื่อชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งแรก ด้วย 15 ประตูเธอบันทึกสถิติการทำประตูได้มากที่สุดในการแข่งขันฟุตบอลโลกหญิง

Formiga (บราซิล)

มาร์ตาไม่ต้องตกต่ำเพราะ Formiga วัย 41 ปีสามารถทำลายสถิติสองรายการในฝรั่งเศสได้เป็นอย่างดีหากเธอได้รับเลือกให้แสดงในทุกจุด

ก่อนอื่นเธอจะมีส่วนร่วมในฟุตบอลโลก ครั้งที่เจ็ด ของเธอเหนือกว่า Homare Sawa ของญี่ปุ่น ฉบับปี 1995, 1999, 2003, 2007, 2011 และ 2015 ประการที่สองเธอควรจะลงสนามเธอจะกลายเป็นผู้หญิงที่เก่าแก่ที่สุดที่เคยมีส่วนร่วมในการแข่งขันฟุตบอลโลกและแซงหน้า USWNT Christie Rampone ผู้ทำสถิติ 40 ปีและ 11 วัน

นอกจากนี้ฟอร์ไมก้ายังบันทึกสถิติการเป็นผู้ทำประตูที่เก่าแก่ที่สุดในการแข่งขันฟุตบอลโลกหญิง เกาหลีใต้ในแคนาดาเมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2558 และจะทุบสถิติของเธอเองหากเธอพบตาข่ายในฝรั่งเศส

Jill Scott (อังกฤษ)

กองกลางจิลสก็อตต์ปรากฏตัวครั้งแรกในการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งแรกในทัวร์นาเมนต์ปี 2007 ซึ่งจะเข้ามาแทนที่ในช่วงเปิดการแข่งขัน Lionesses ‘กับญี่ปุ่น นั่นเป็นความประทับใจของเธอในระหว่างการแข่งขันเธอเริ่มการแข่งขันที่เหลือทั้งหมดของอังกฤษในที่สุดพวกเขาก็พ่ายแพ้ต่อ Unites States ในรอบชิงชนะเลิศ

ตอนอายุ 32 ปีมันเป็น น่าจะ ที่จะเป็นฟุตบอลโลกครั้งสุดท้ายของเธอ แต่เธอก็มีโอกาสสูงที่จะได้รับเกียรติในฝั่งอังกฤษซึ่งเป็นหนึ่งในรายการโปรดที่จะชนะ การแข่งขันปีนี้

Karen Carney (อังกฤษ)

ผู้เล่นที่ต่อยอดมากที่สุดในทีม World Cup ของ Phil Neville, Karen Carney ยังมีเหลืออีกมากที่จะให้มุ่งหน้าเข้าสู่การแข่งขันเมื่ออายุเพียง 31

เธอให้ความสำคัญอย่างมากกับ Lionesses ระหว่างการแข่งขันปี 2007 แม้จะมีอายุเพียง 21 ปีเท่านั้น ฝ่ายซ้ายที่รวดเร็วเป็นเกมที่แข็งแกร่งของเกมอังกฤษและถูกตั้งค่าให้ต่อสู้กับ Toni Duggan สำหรับสถานที่ในกลุ่มผู้เล่นตัวจริง

Vanina Correa (อาร์เจนตินา)

ตอนนี้อายุ 35 ปีนี่เป็นชุดสุดท้ายของการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายของ Vanina Correa การปรากฏ มีจุดเด่นใน เกี่ยวกับการสถาปนา การแข่งขันของทัวร์นาเมนต์ 2007 ซึ่งเป็นครั้งสุดท้ายของอาร์เจนตินา การปรากฏ ใน การแข่งขัน .

เธอเริ่มต้นในเป้าหมายในระหว่างการแข่งขันนัดแรกกับเยอรมนีเขียนชื่อเธอและอาร์เจนตินาในหนังสือประวัติศาสตร์ด้วยเหตุผลที่ผิด เธอส่ง 11 ประตูด้วยการตีกลองด้านเดียวที่มือของชาวเยอรมัน ผู้ชนะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของการแข่งขัน

แม้จะเป็นสมาชิกที่มีประสบการณ์มากที่สุดของทีม แต่เธอยังอยู่ข้างๆ ไม่ใช่ รับประกัน ขณะที่เธอเผชิญกับการแข่งขันแข็งจาก โซลาน่าเปเรย์ร่ารับคะแนนหมายเลขหนึ่ง

Caroline Seger (สวีเดน)

การแข่งขันปี 2019 จะเป็นการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งที่สี่สำหรับ Caroline Seger กองกลางชาวสวีเดนที่ยังคงบทบาทของเธอในใจกลางสวนสาธารณะนับตั้งแต่บุกเข้าไปด้านชาติในปี 2005 เธอได้รับรางวัลหัวหน้าในปี 2009 และจะนำออกข้างใน ประเทศฝรั่งเศสในช่วงฤดูร้อนนี้เมื่อพวกเขามองหาทางออกจากกลุ่มที่มีสหรัฐอเมริกาชิลีและไทย

กองกลาง Rosengard เป็นเพียงขี้อายของ 200 แคประหว่างประเทศระดับสูงในขณะที่ประเทศของเธอดูเหมือนจะชนะฟุตบอลโลกครั้งแรกของพวกเขาหลังจากที่สามเสร็จในปี 1991 และ 2011 เช่นเดียวกับนักวิ่งขึ้นในปี 2003

Carli Lloyd (สหรัฐอเมริกา)

คาร์ลิลอยด์เป็นคนแรกที่บุกเข้าสู่เวทีระหว่างประเทศในปี 2548 ทำให้เธอเปิดตัว USWNT กับยูเครนก่อนที่จะยิงประตูระหว่างประเทศเป็นครั้งแรกในอีกหนึ่งปีต่อมากับไต้หวัน

เธอจะจดจำตลอดไปในสหรัฐอเมริกาถิ่นกำเนิดของเธอสำหรับบทบาทของเธอในระหว่างการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2015 เนื่องจากเธอทำคะแนนได้ในรอบการแข่งขันที่น่าพิศวงทุกครั้งรวมถึงการแฮตทริกในรอบชิงชนะเลิศเมื่อ USWNT ชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2542

ตอนนี้อายุ 36 ปีตำแหน่งของเธอในการเริ่มต้น XI ไม่ได้รับการยืนยัน แต่กองหน้ามักจะเป็นภัยคุกคามทุกครั้งที่อยู่ในสนามและสามารถใช้แทนผลกระทบในฤดูร้อนนี้ได้

คริสตินซินแคลร์ (แคนาดา)

บันทึกเพิ่มเติมอาจถูกทำลายลงในปีนี้ขณะที่คริสตินซินแคลร์ของแคนาดาได้บันทึกสถิติโลกของแอ๊บบี้วัมบัคอดีตกองหน้าของสหรัฐที่ทำประตูได้เพียงสามครั้งโดยมีชาวอเมริกันนั่งอยู่ที่ 184 ถ้าเธอทำประตูในฝรั่งเศส การแข่งขันฟุตบอลโลกที่แตกต่างกันย้อนหลังไปถึงปี 2003

ด้วยการปรากฏตัวในต่างประเทศมากกว่า 280 ครั้งสำหรับประเทศของเธอซินแคลร์จะหวังว่าจะยิงประเทศของเธอออกจากกลุ่มที่มีเนเธอร์แลนด์นิวซีแลนด์และแคเมอรูน

Lisa De Vanna (ออสเตรเลีย)

ออสเตรเลียเป็นหนึ่งในบุคคลภายนอกที่มีชื่อเสียงในปีนี้มีแนวหน้าที่น่าสนใจในการแข่งขัน Lisa De Vanna มีประสบการณ์การแข่งขันฟุตบอลโลกโดยทำคะแนนได้สามครั้งในช่วงปี 2007 ในขณะที่เธออาจจะได้รับการยกย่องจากแซมเคอร์น้องที่อายุน้อยกว่าและมีประสบการณ์น้อยกว่า

พวกเขาช่วยกันยิงมาทิลด้าได้ในระยะสุดท้ายของไตรมาสซึ่งประเทศได้บรรลุถึงในสามฉบับล่าสุด

Isabell Herlovsen (นอร์เวย์)

ดูเหมือนว่ากองหน้าจะมีอายุยืนยาวเหมือนที่คาดการณ์ไว้ในอีกเกมหนึ่งว่าจะเป็นฟุตบอลโลกชุดที่สี่ของเธอ ในปีพ. ศ. 2550 Isabell Herlovsen ทำคะแนนได้ระหว่างการรื้อถอนกานา 7-3 ก่อนที่จะทำประตูเดียวเมื่อนอร์เวย์เอาชนะจีน 1-0 ในรอบชิงชนะเลิศ

พวกเขาตกอยู่ในมือของผู้ชนะในที่สุดเยอรมนีในรอบรองชนะเลิศกับ Herlovsen เสียงของประสบการณ์ในด้านนอร์เวย์อ่อนเยาว์มากที่อยู่ในอันดับที่ 12 ในโลกตาม FIFA

อ่านต่อได้ที่ : http://northernlandscapes.net/
เครดิตโดย : https://www.ufabet168.com/